Chính sách đổi trả

Tất cả sản phẩm tại Chonchuan.com quý khách đã mua đều được áp dụng chính sách đổi/trả lại trong vòng 7 ngày do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất tới Quý khách, đảm bảo mọi quyền lợi của Quý khách được thực hiện đầy đủ. Mọi sản phẩm phải tuân thủ theo điều kiện bảo hành theo qui định bảo hành của mỗi hãng sản xuất.

Tùy vào tình trạng thực tế của sản phẩm sau khi bán, chúng tôi sẽ áp dụng các hỗ trợ ngay lập tức nằm ngoài qui định bảo hành của các hãng. Tuy nhiên các hỗ trợ này không vượt quá quyền hạn và khả năng của chúng tôi.

Với hình thức đổi sản phẩm

Quý khách có nhu cầu đổi sản phẩm phải đáp ứng điều kiện để đổi sản phẩm là:

Lưu ý: Sau khi quý khách nhận hàng vui lòng quay video về sản phẩm khi chưa mở hộp để làm căn cứ thực hiện chính sách đổi trả.

  1. Trường hợp giao nhầm hàng: Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng. Yêu cầu khi đổi trả: Sản phẩm trong tình trạng mới chưa từng được sử dụng, nguyên tem, nguyên seal. Còn đầy đủ vỏ hộp và các phụ kiện (hoặc/và quà tặng) kèm theo sản phẩm. Chonchuan.com sẽ chịu 100% phí giao nhận hàng (phí ship).
  2. Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Khách hàng sẽ được đổi mới 1 đổi 1 (chỉ áp dụng 1 lần duy nhất) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Chonchuan.com sẽ chịu 100% phí giao nhận hàng (phí ship).
  3. Trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm khác: Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng. Chỉ đổi 1 lần duy nhất với giá bằng hoặc cao hơn. Yêu cầu khi đổi trả: Sản phẩm trong tình trạng mới chưa từng được sử dụng. Còn đầy đủ vỏ hộp và các phụ kiện (hoặc/và quà tặng) kèm theo sản phẩm. khách hàng chịu 100% phí ship khi đổi trả sản phẩm.

Quý khách có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ theo điện thoại 035.280.3535.

Đối với hình thức trả sản phẩm

Chi tiết về hình thức này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng số điện thoại liên hệ: 035.280.3535. Chúng tôi sẽ giải quyết cụ thể từng trường hợp.

Chi phí đổi trả hàng sau thời hạn đã quy định

  1. Trường hợp giao nhầm hàng: Đổi mới với chi phí là 20% giá bán của sản phẩm mới (Áp dụng cho sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác).
  2. Trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: Khách hàng sẽ được đổi mới 1 đổi 1 (chỉ áp dụng 1 lần duy nhất) trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, Khách chịu một chiều ship trong trường hợp sản phẩm bị lỗi.
  3. Trường hợp quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm khác: Đổi mới với chi phí là 50% giá bán của sản phẩm mới (Áp dụng cho sản phẩm đó hoặc sản phẩm khác).

Các sản phẩm không được hoàn trả

  • Sản phẩm đã sử dụng, không nguyên tem, nguyên seal. Không còn đầy đủ vỏ hộp hoặc vỏ hộp đã bị rách, móp méo hoặc không còn đủ các phụ kiện (hoặc/và quà tặng) kèm theo sản phẩm.
  • Không áp dụng đổi trả hàng theo nhu cầu của khách hàng khi sản phẩm trong chương trình khuyến mãi.

Chính sách tiền hoàn lại

Trong trường hợp hàng lỗi, nhưng nhà sản xuất hết hàng, không còn sản xuất mẫu mã đó để đổi thì quý khách được hoàn tiền qua tài khoản ngân hàng (do quý khách cung cấp) tiền sẽ về tài khoản trong vòng 3 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được hàng đổi.

Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Quý khách gọi đến hotline: 035.280.3535 để thông báo về yêu cầu đổi hàng

Bước 2: Quý khách đóng gói, ghi rõ thông tin và gửi hàng về địa chỉ do nhân viên cung cấp (địa chỉ là kho hàng hoặc trung tâm bảo hành của Chonchuan.com gần quý khách)

Bước 3: Chúng tôi nhận sản phẩm trả và kiểm tra sản phẩm

Bước 4: Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ quý khách để tiến hành đổi trả hàng