Chính sách bảo hành

Quy định bảo hành

  • Trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận được sản phẩm, đổi mới 1 đổi 1 nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất (chỉ áp dụng 1 lần duy nhất), Chonchuan.com sẽ chịu 100% phí ship.
  • Sau 7 ngày, chỉ áp dụng bảo hành (thời hạn bảo hành lên đến 6 tháng), khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí sản phẩm, khách hàng chịu 100% phí ship khi bảo hành sản phẩm.

Sản phẩm không áp dụng bảo hành

  • Các sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm không phải điện tử (như bao cao su, gel bôi trơn, nước hoa, thực phẩm tăng cường sinh lý…) không áp dụng chính sách bảo hành, nhưng bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Không chấp nhận bảo hành đối với các trường hợp bị hỏng do nguyên nhân chủ quan. Ví dụ như: “Lỡ tay” cắt, đốt, kéo đứt, không sử dụng đúng chức năng, vệ sinh sai cách,..

Quy trình bảo hành

Bước 1: Quý khách gọi đến hotline: 035.280.3535 để thông báo về yêu cầu bảo hành.

Bước 2: Quý khách đóng gói, ghi rõ thông tin và gửi hàng về địa chỉ (chúng tôi sẽ gửi bạn địa chỉ trung tâm bảo hành gần nhất sau khi bạn liên hệ bảo hành).

Bước 3: Chúng tôi nhận sản phẩm, kiểm tra về lỗi sản phẩm và tiến hành bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất.

Bước 4: Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ quý khách để gửi lại (hoặc đổi mới) sản phẩm sau khi đã bảo hành trong thời gian ngắn nhất.